CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI Cần Thơ

Đại lý Hyundai Cần Thơ được thành lập vào 07/ 2012, hân hạnh được trở thành đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam (TC Motor) phân phối các dòng xe chính hãng Hyundai và dịch vụ xe ô tô Hyundai chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.

Showroom và xưởng dịch vụ Hyundai Cần Thơ với tên thường gọi “Hyundai Tây Đô” còn là một đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) với hơn 30 năm bề dày hoạt động các lĩnh vực dịch vụ thương mại, dịch vụ tài chính và bất động sản, sẵn sàng mang đến những dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S Hyundai tại ĐBSCL, Hyundai Cần Thơ – Đại lý Hyundai Tây Đô tự hào có thể cung cấp đến những dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng dành cho khách hàng có nhu cầu về xe Hyundai tại Cần Thơ. Khắt khe và nghiêm ngặt các quy trình tuyển dụng, hệ thống trang thiết bị chính hãng tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế do Hyundai cung cấp, đại lý chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất.

Giới Thiệu 1
Giới Thiệu 2
Quy Mô Đại Lý

HYUNDAI Cần Thơ

Hyundai Cần Thơ – Đại lý Hyundai Tây Đô là đại lý xe Hyundai lớn nhất miền ĐBSCL với tiêu chuẩn 3s bao gồm:

  • Showroom: chuyên trưng bày, phân phối, kinh doanh sỉ và lẻ các dòng xe Hyundai chính hãng như Hyundai I10 Hathback, Hyundai I10 Sedan, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Venue, Hyundai Creta, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Hyundai Palisade, Hyundai Solaiti, Hyundai Staria cứu thướng,… (lắp ráp trong và ngoài nước).
  • Service: dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn. Bao gồm: bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng.
  • Spare Part: cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của xe Hyundai.

Được xây dựng trên diện tích tổng hơn 6000m2 với 03 khu vực chuyên biệt: Phòng trưng bày xe Hyundai chính hãng và mới nhất hơn 2000m2, văn phòng làm việc với diện tích khoảng 1.000m2 và đặc biệt xưởng dịch vụ với diện tích hơn 3.000m2, gồm nhiều trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn do Hyundai cung cấp, trong đó có 18 khoang bảo dưỡng, 7 cầu nâng, 2 phòng sơn, và 1 phòng rửa xe, chăm sóc xe, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn trong thời gian ngắn nhất.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Cần Thơ  sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng! 

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 

Hyundai Cần Thơ liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank 

Giới Thiệu 3
phòng kinh doanh